Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay chạy điện - chất lượng giá tốt

Share:

Tủ nấu cơm công nghiệp  dùng điện 24 khay có công suất nấu từ 80 - 120 kg gạo,  được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với thiết kế từ thép không gỉ cao cấp, nấu cơm nhanh, chín đều, đảm bảo ngon miệng và dinh dưỡng. Tủ hấp cơm 24 khay điện thích hợp dùng cho những bếp ăn phục vụ số lượng người ăn lớn.

tu-nau-com-cong-nghiep

Điểm nổi bật của tủ cơm công nghiệp 24 khay chạy điện

Với số lượng 24 khay, tủ cơm điện công nghiệp có thể nấu đến 100kg gạo cùng lúc mà chỉ cần 60 phút. Tủ được tích hợp hộp số, rất tiện dụng cho việc theo dõi thời gian, mức nhiệt độ trong quá trình nấu.

Đặc biệt, tủ cơm công nghiệp 24 khay bằng điện được thiết kế với cơ chế sử dụng hơi nóng tuần hoàn. Cơ chế làm chín “thông minh” này giúp các hạt cơm chín đều, không bị sống nhão.

Không những thế, tủ cơm công nghiệp này còn có thể mở rộng chức năng, dùng để làm chín nhiều loại thực phẩm khác như giò chả, bánh…, đem đến nhiều thuận lợi cho người dùng.

tu-nau-com-cong-nghiep

Cách bảo dưỡng tủ hấp cơm công nghiệp bằng điện 24 khay

Để kéo dài tuổi thọ của tủ hấp cơm 24 khay, đồng thời đảm bảo tủ luôn đẹp như mới, hoạt động “trơn tru”, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Khi lắp đặt vị trí của tủ, cần tránh nơi có nước hoặc ẩm thấp để tránh bị nguy hiểm khi rò điện.

- Kiểm tra đường dẫn điện vào tủ thường xuyên để kịp thời sửa chữa nếu phát hiện có điều bất thường.

- Để tránh bị bỏng, không nên chạm vào tủ cơm công nghiệp khi đang nấu cơm. Khi mở tủ để lấy cơm ra, nên đứng xa vị trí cửa mở để tránh bị hơi nóng trong tủ ùa ra gây bỏng.

- Vệ sinh sạch sẽ các khay, xả buồng nước, cặn bẩn, xối nước làm sạch buồng tủ sau khi sử dụng. Khi vệ sinh buồng tủ, nên đợi đến khi tủ nguội hẳn để đảm bảo tuổi thọ cho tủ.

tu-nau-com-cong-nghiep

Mua tủ hấp cơm 24 khay chạy điện của thương hiệu Bếp 36

Với ưu điểm tiết kiệm thời gian, công sức, nhiên liệu mà vẫn đảm bảo hạt cơm ngon, tủ hấp cơm 24 khay ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.
Hiện nay, Bếp 36 cung cấp nhiều loại tủ cơm công nghiệp dùng gas hoặc dùng điện có kích thước khác nhau với mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể về giá tủ nấu cơm bằng điện, các bạn vui lòng liên hệ qua Hotline 083 688 3636 hoặc 094 692 3636. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu lên hàng đầu, chắc chắn, Bếp 36 sẽ không khiến bạn thất vọng.


                      Tủ nấu cơm công nghiệp, hàng chính hãng, chất lượng cao

Không có nhận xét nào