Chậu rửa công nghiệp 3 hố làm từ inox cao cấp - giá rẻ

Share:

Chậu rửa công nghiệp 3 hố được sử dụng trong khu sơ chế của mô hình bếp công nghiệp một chiều, với 3 hố được chia ra mỗi hộc có một công dụng riêng như hố đầu tiên để ngâm hố thứ 2 để rửa với nước tẩy rửa chuyên dụng hố thứ 3 dùng để trán lại với nước sạch hoặc áp dụng với thực phẩm dùng riêng biệt hộc rửa rau hố rửa cá hộc rửa thịt tươi sống, như vậy sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tối đa cho các mô hình kinh doanh cũng như cho người sử dụng thực phẩm.

chau-rua-cong-nghiep

Vị trí lắp đặt và cấu tạo của chậu rửa công nghiệp 3 hố

Khu vực sử dụng của chậu rửa 3 hố:

Chậu rửa công nghiệp 3 hố được sử dụng tiếp xúc với nước muối rửa thực phẩm và các loại nước tẩy rửa chuyển dụng nhiều nhất nên chọn loại Inox 304 chống gỉ, chống ăn mòn đảm bào từ tính như vậy sản phầm sẽ được dùng bền hơn.

Được lắp đặt cùng với các thiết bị inox khác như bàn inox, kệ inox công nghiệp, kệ inox công nghiệp…

Là thiết bị rời nên có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác nhau mà không tốn nhiều công sức cũng như thời gian.

Chủ quán có thể tận dụng cho nhiều mục đích khác nhau rất thuận tiện.

chau-rua-cong-nghiep

Gia công inox theo yêu cầu:

Toàn bộ chậu rửa 3 hố được gia công từ inox 304 chất lượng cao, độ dày 1mm.

Khung chân chậu rửa công nghiệp được gia công chắc chắn với các thanh giằng chân kết nối lại với nhau giúp cho chậu rửa 3 hộc có thể chịu lực tốt.

Chân có thiết kế tăng đưa tăng chỉnh chiều cao nên có thể lắp đặt ở những mặt bằng không được đồng nhất.

Được cấp đi kèm 3 bộ xả và 3 bộ vòi cấp từ inox chất lượng rất bền trong quá trình sử dụng lâu dài.

Khung chậu và các hộc chậu được chấn dập bằng máy thủy lực có độ chính xác cao tạo độ chắc chắn và thẩm mỹ hoàn hảo.

Các mối hàn được sử dụng khí Argon chống oxi hóa tốt và được mài nguội trả lại vẻ sáng bóng sang trọng của bề mặt inox.

Tính ứng dụng quan trọng của chậu rửa 3 hộc

Ứng dụng trong việc rửa dụng cụ:

Hố chậu thứ nhất dùng để ngâm tất cả các dụng cụ cần rửa vì có nhiều bẩn dầu mỡ cũng như lâu ngày nên khó rửa sạch từ đầu.

Hộc chậu thứ 2 là hố chậu có trộn các loại nước tẩy rửa chuyên dùng trong ngành thực phẩm để lấy các dụng cụ từ hố ngâm sang để chà rửa, qua đây các dụng cụ sẽ được vệ sinh sạch sẽ dễ dàng hơn.

Trong hệ thống chậu rửa inox công nghiệp hố chậu thứ 3 là hộc chậu giúp trán lại các chất tẩy rửa xà phòng sau khi đã được rửa ở hố thứ 2, đây là bước cuối cùng trong quá trình vệ sinh dụng cụ nhà bếp.

chau-rua-inox

Ứng dụng trong việc sơ chế thực phẩm:

Khi sơ chế thực phẩm ngăn dầu tiên có thể dùng để rửa các loại rau củ quả, các loại thực phẩm chay cần tách biệt với các loại thực phẩm khác.

Các loại thực phẩm thịt tươi sống có thể rửa và sơ chế ở hộc chậu rửa thứ 2 sẽ không bị ảnh hưởng mùi tanh của cá hay mùi của các loại rau gia vị khác.

Ngăn thứ 3 có thể sử dụng để sơ chế các loại cá, hải sản tươi sống mà không phải lo bị dính dầu mỡ động vật khác vì vậy sẽ giữ được hương vị riêng của từng loại hải sản.

Được gia công sản xuất theo yêu cầu của khách hàng cũng như phù hợp với công suất sử dụng, đa dạng về mẫu mã và kích thước theo mặt bằng lắp đặt thực tế.

Công ty sản xuất các thiết bị inox Bep36 đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Hotline: 083 688 3636 | 083 868 3636

                    Thiết bị bếp công nghiệp

Không có nhận xét nào