Tìm hiểu thiết bị bếp chiên nhúng vượt trội của Bep36

Share:

Khó có loại thiết bị chiên thực phẩm nào trên thị trường có thể so sánh được với những chiếc bếp chiên nhúng của Bep36. Khả năng chiên nhanh, chiên lượng lớn thực phẩm cùng 1 lúc nên thiết bị này rất được nhiều quán ăn sử dụng. Đặc biệt là những quán phục vụ các món ăn nhanh. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cấu tạo và cách chọn mua chiếc bếp chiên nhúng này nhé.

Cấu tạo của bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng công nghiệp thường có thiết kế hình hộp chữ nhật đơn giản, giống như chiếc thùng đun dầu ăn cỡ lớn với thân vỏ bằng inox 304 cao cấp không gỉ.

Bếp có cấu tạo khá linh hoạt với những bộ phận có thể tách rời, đặc biệt những phụ kiện chiên nóng của bếp như giỏ chiên... Với kết cấu này của bếp chiên nhúng công nghiệp giúp cho quá trình làm sạch bếp trở nên đơn giản hơn, thuận tiện hơn và nhanh chóng. Bếp chiên nhúng ngoài việc còn có giỏ để đựng chiên thực phẩm ra thì còn trang bị một nắp đậy thùng dầu để tránh bụi. 

Bep-chien-nhung

Ngoài ra bếp còn có lớp bảo vệ bên ngoài vừa để giữ nhiệt vừa để bảo vệ người sử dụng tránh bị bỏng khi chiên thức ăn, rất toàn khi sử dung bếp.

Bếp chiên điện công nghiệp có các thanh nhiệt cùng các nút điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt cho mỗi thanh nhiệt đó giúp điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

Hệ thống cảm biến nhiệt , có cả đèn báo trạng thái nhiệt độ trong bếp. Tất cả các bếp chiên điện công nghiệp hiện nay đều có chế độ điều chỉnh nhiệt và tự ngắt điện khi đạt đến mức nhiệt đã cho phép. Vì thế sử dụng bếp chiên bằng điện có thể hạn chế được tình trạng cháy khét thực phẩm khi chiên. Bếp chiên công nghiệp có thiết kế gọn gàng, hiện đại phù hợp với mọi không gian bếp khác nhau.

Cách chọn bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng có chức năng triển khai tất cả các món chiên rán, đặc biệt là các món chiên chìm trong dầu được đa số chúng ta thích thú như khoai tây chiên giòn, khoai tây lốc xoáy, thủy sản chiên, rau củ quả chiên, cánh gà, đùi gà chiên… chính vì sự tiện lợi này nên ngày càng có đa số chúng ta lựa chọn nhà bếp chiên nhúng để sử dụng, nhưng chọn bếp chiên nhúng ra làm sao để bảo đảm chất lượng và tiến độ sử dụng

Bep-chien-nhung

Khi chọn  bếp chiên nhúng, nên chọn các mẫu sản phẩm đáng tin cậy, và có chất lượng tốt. Khi có dự tính chọn những loại sản phẩm giá tốt cũng cần phải cẩn trọng bởi các mặt hàng giá tốt thông thường sẽ có chất lượng không cao chất lượng, hơn nữa bếp chiên nhúng thường phải vận động với công suất lớn nên những sản phẩm giá rẻ nếu không đảm bảo được tiêu chí kỹ thuật sẽ gây nên nguy hiểm cho quý khách hàng

Vì bếp chiên nhúng tiếp xúc liên tục với dầu mỡ nên phải ưu tiên lựa chọn các dòng sản phẩm có thể tháo rời để lau chùi được tiện nghi và dễ dàng. các bếp chiên được thiết kế bằng vật liệu inox cũng chính là sự tốt nhất vì luôn giữ được độ sáng bóng loáng, chống gỉ. Để được cung cấp các dòng bếp chất lượng, giá mềm nên chọn những địa chỉ cửa hàng chuyên đáp ứng nhà bếp chiên nhúng đáng tin cậy, chất lượng trên thị trường như Bep36.com

Không có nhận xét nào