Vì sao nên chọn mua nồi nấu phở bằng điện?

Share:

Theo xu thế phát triển của công nghiệp hóa hiệ đại hóa, công nghệ ngày càng tiên tiến thì con người sẽ không cần phải bỏ nhiều sức lực, tất cả sẽ được thay thế bằng các thiết bị máy móc hiện đại. Nồi nấu phở bằng điện cũng là một trong những sản phẩm được thiết kế để thay thế các loại nồi phở nấu bằng phương pháp thủ công khác, hiện nay, nồi nấu phở bằng điện được nhiều nhà hàng, quán ăn từ lớn đến nhỏ lựa chọn hàng đầu. Vậy vì sao nồi nấu phở điện lại được người tiêu dùng tin dùng như vậy? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!


Nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện được thiết kế hiện đại

- Được  thiết kế đồng bộ, nồi nấu nước phở dùng điện thường có bộ 3 nồi với các dung tích: Nồi hầm xương từ 70 - 100 Lit; Nồi đun nước lèo từ 40 - 60 Lit và Nồi nhúng nước hoặc nồi trộn nước từ 20 -30 Lit.

- Các bộ nồi được bố trí sắp xếp trên mặt bàn Inox cạnh nhau, tạo nên không gian chuyên nghiệp, hiện đại. Nếu không muốn, người sử dụng có thể tách rời các nồi ra riêng với bộ chân cao từ 40 – 45 cm.

- Đặc biệt, tất cả các nồi đều được làm bằng Inox 2 lớp, với lớp trong là Inox 304 dầy 1.2mm, đáy dầy 2mm có vỏ inox 430 dầy 1mm, thiết kế giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt dầy 3cm, để giúp giữ nhiệt tốt hơn và sẽ không gây bỏng cho người sử dụng.

- Nồi đun nước còn được thiết kế để dễ dàng tháo ra khỏi mặt bàn và có tay quay xách để giúp cho việc di chuyển bộ nồi và vệ sinh hàng ngày dễ dàng.

- Dưới đáy nồi có thiết kế thêm van xả nước bằng Inox, giúp cho quá trình cất nước dùng sẽ dễ dàng hơn, đồng thời hỗ trợ trong quá trình vệ sinh máy.

- Bên trong nồi thiết kế thêm các giỏ đụng xương haycác vung chức năng để giúp cho việc giữ các đồ nấu và lấy ra dễ dàng hơn.

- Ngoài ra, các mặt bàn có thiết kế thêm ngăn và kệ chứa đồ bên dưới, nhằm tiết kiệm không gian cho các nhà hàng, quán phở hiện đại, có diện tích  nhỏ, hẹp.

nồi nấu phở

Hệ thống điện thông minh, an toàn tuyệt đối.

- Thông thương, điện áp sử dụng cho nồi là 220v/50 Hz, tạo thuận lợi cho các quán phở hiện nay.

- Hệ thống điện được thiết kế với công suất theo từng nồi nấu,  có trang bị hai hệ thống thanh đốt, khi nước mới đua vào nồi, nồi sẽ tự động chạy với công suất cao nhất và khi nhiệt độ đạt đủ, thì nồi tự động chuyển về chế độ ủ liu riu. Đặc biệt, khi ta cần thêm nước mới, nồi sẽ tự động hoạt động mạnh trở lại và lại tự động đưa nhiệt độ về chế độ sôi đều như trước.

- Đặc biệt mỗi một nồi sẽ có một hệ thống cài đặt nhiệt độ riêng biệt, tùy theo nhu cầu sử dụng mà người sử dụng sẽ tự cài đặt nhiệt độ theo ý muốn.

- Với hệ thống điện thông minh, có công tắc điện bật nồi khi sử dụng, chế độ tự động đóng ngắt và hoạt động. Bên cạnh đó, nồi nấu phở bằng điện còn trang bị thêm hệ thống chống dò điện, chống giật và tự động ngắt điện khi gặp sự cố.

Vận hành tiện lợi, dễ dàng

Nồi nấu nước phở dùng bằng điện, người sử dụng có thể thay thế hoàn toàn cho các bếp than, bếp gas truyền thống, bạn chỉ cần bật công tắc lên sau đó cài đặt nhiệt độ theo ý muốn. Chắc chắn người sử dụng sẽ không còn phải thức khuy dậy sớm trông nồi và nhóm lửa thêm than….như cách làm trước đây.

Với ưu thế thời gian sôi nhanh, khi có khách hàng đến, bạn chỉ cần bật công tắc một nồi lên sau đó để nồi hoạt động với công suất lớn nhất, chỉ sau vài phút là đã có nồi nước dùng phở nóng hổi cho tô phở của mình. Nếu không, các bạn có thể để nhiệt độ nồi ở dạng tiết kiệm điện năng và chế độ nóng liên tục cả ngày, như vậy sẽ giúp cho nhà hàng của bạn có thể phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào trong ngày.

Nắp nồi được thiết kế có các lỗ xem và có thể mở nửa vung để lấy nước dùng hay cả vung đều được.

Bên cạnh đó, nồi nấu phở bằng điện, ngừi sử dụng sẽ không phải chịu mùi than, bụi bẩn và bỏng do bếp than.

Bên trong nồi được thiết kế bằng Inox 304, có độ bền bỉ cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

Đặc biệt là vệ sinh nồi dễ dàng, có thể nhấc nồi ra ngoài để lau chùi và vệ sinh hàng ngày.

Đa dạng mẫu mã dễ dàng lựa chọn

Thùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng, mà có nhiều mẫu mã khác nhau và có các dạng nồi thành bộ trên cùng bàn hay từng nồi tách rời có bộ chân đế, đặc biệt có các loại nồi với các dung tích:

+ Nồi hầm xương: Dung tích từ 70 - 100 Lít.
+ Nồi nước dùng: Dung tích từ 40 - 60 Lit.
+ Nồi nhúng bánh hay trộn bánh: Có dung tích 20 - 30 Lít.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí với một bộ nồi nấu phở bằng điện không quá cao, so với các bộ nồi nấu dùng than, gas và nếu tính cả chi phí làm bếp, nồi thì chi phí của một bộ nồi Inox là tương đương.

Đặc biệt chi phí điện năng hàng tháng cũng tương đương với chi phí dùng than.
Nồi nấu phở bằng điện với những tính năng ưu việt này, đã là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách.

Không có nhận xét nào