Tủ nấu cơm – niềm tin của người tiêu dùng

Share:

Tủ nấu cơm Bep36 là thương hiệu chuyên cung cấp các loại tủ nấu cơm công nghiệp. Tại sao trên thị trường có vô số những đơn vị cung cấp tủ nấu cơm song tủ nấu cơm Bep36 vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của mỗi khách hàng? Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn cũng dõi theo những thông tin ngay bài viết dưới đây.

tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm Bep36 – thương hiệu uy tín

Tủ nấu cơm Bếp 36 với thương hiệu uy tín đã có nhiều năm kinh doanh trên thị trường, và cung cấp hàng nghìn chiếc tủ nấu cơm cho nhiều khách sạn, nhà hàng, quán ăn, căng tin trường học... Tủ nấu cơm Bep36 luôn cho ra mắt các sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau, để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Tủ nấu cơm Bep36 chuyên cung phân phối nhiều loại tủ nấu cơm với công suất khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu cho khách hàng, với đặc tính có thể phục vụ cơm cho nhiều người cùng một lúc, tủ nấu cơm Bep36 có nhiều loại tủ với các công suất đa dạng từ 20kg tới 120kg gạo tương ứng với các kích cỡ tủ từ 4, 6, 8, 10,12, 24 khay, và có thể đáp ứng cơm cho tối đa trên 1000 người ăn. Đặc biệt, tốc độ nấu chín rất nhanh mà tiết kiệm thời gian, các tủ này hoạt động theo cơ chế tự động, tiết kiệm chi phí nhân công, tủ thiết kế gọn gàng, vì vậy tiết kiệm không gian cho căn bếp.

Tủ nấu cơm Bep36 – thương hiệu uy tín

Tủ nấu cơm Bep36được làm bằng chất liệu an toàn, sạch sẽ không mùi bảo vệ môi trường, lại đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người mua.Tủ nấu cơm của Bep36 có loại là tủ nấu cơm gas, và tủ nấu cơm dùng thanh điện trở nhiệt để sinh ra nhiệt năng gọi là tủ nấu cơm điện. Bep36 đã nghiên cứu và sản xuất tủ nấu cơm kết hợp cả gas  và điện, vì vậy khi mất điện bạn có thể chuyển sang chế độ đun bằng gas và ngược lại. Tủ nấu cơm Bep36 còn tạo được uy tín trong lòng người mua hàng bởi chất lượng sản phẩm, cơm được làm chín bằng hơi, hạt cơm cho ra rất đều và ngon, dẻo. Bên canh đó, với những chiếc tủ này bạn còn có thể chế biến những món ăn khác như hấp xôi, hấp thị, tấp bánh…

Bên cạnh đó, tủ nấu cơm Bep36 có giá thành hết sức cạnh tranh, cập nhật thị trường vì vậy bạn không cần phải lo bị mua đắt một chiếc tủ nấu cơm, hơn nữa thời gian bảo hành của mỗi tủ khá dài, thông thường khoảng một năm nên bạn có thể yên tâm để sử dụng.

Lựa chọn tủ nấu cơm Bep36, bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng và giá thành sản phẩm, các sản phẩm luôn đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng như tiêu chí về chất lượng, tiêu chí vè giá thành và tiêu chí về công suất, vì vậy sẽ làm khách hàng luôn hài lòng.

Trên đây là một số lí do vì sao tủ nấu cơm của thương hiệu Bep36 luôn là sản phẩm đáng được ti cậy lựa chọn.

Xem thêm các thiết bị bếp nhà hàng tại: https://www.bepcongnghiep.edu.vn/

Không có nhận xét nào