Nồi nấu phở và những điều bạn cần biết

Share:

    Bạn là con người đam mê ẩm thực, đang có ý định hoặc đang kinh doanh quán phở, bún, mỳ,… Vậy nên bạn đang cần bộ noi nau pho chất lượng để có được món ăn hoàn hảo nhất. Đừng lo lắng, đến với Bep36 sẽ cung cấp cho bạn bộ nấu phở chất lượng cho bạn.

Bộ nồì nấu phở khác biệt chỉ có ở Bep36

   Một bộ nồi tốt thì phải đảm bảo được những yếu tố cơ bản như: chất liệu tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu, bền,…Bộ nồi của chúng tôi từ khâu thiết kế, sản xuất, đóng gói sản phẩm được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, tỉ mỹ để mang đến cho quý khách hàng một bộ sản phẩm nồi nấu phở đa năng, chất lượng vượt trội hơn so với những sản phẩm gia công mà ta thường thấy. Chất liệu của nồi được làm từ inox, kết cấu của thân nồi được thiết kế làm ba lớp, trong đó có giữa hai lớp inox có lớp cách nhiệt bằng Polyurethane có độ dày khoảng 30 mm được nhập khẩu từ Đức. Với lớp cách nhiệt này giúp nồi khi nối cách nhiệt cực kỳ tốt và giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu khi nấu. Đây là một điểm mà chỉ có Bep36 tạo được sự khác biệt so với những nơi cung cấp khác trên thị trường.

Bộ nồì nấu phở khác biệt chỉ có ở Bep36

Bep36 chuyên sản xuất, cung cấp bộ nồi nấu phở đa năng, chất lượng vượt trội

       Để tiện lợi cho việc kinh doanh của quý khách thì Bep36 đã thiết kế và sản xuất bộ nồi với nhiều kích thước để các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn bộ nồi phù hợp với việc kinh doanh của mình, cụ thể cỡ nồi là: 20 lít – 30 lít –50 lít – 70 lít – 100 lít – 160 lít. Ngoài kích cỡ thì chúng tôi còn đa dạng về loại nồi cho bạn chọn lựa, trong đó có ba loại chủ yếu được nhiều người chọn mua đó là nồi nấu phở điện,nồi nấu phở thanh nhiệt và nồi nối nấu phở đĩa nhiệt, tuy nhiên nhiều người chọn nồi đĩa nhiệt hơn vì được thiết kế an toàn tuyệt đối cho người sử dụng hơn và dễ dàng vệ sinh nồi hơn. Những bộ phận của nồi nấu phở được chúng tôi chọn lựa một cách cẩn thận, và nhập khẩu từ những công ty có uy tín để tạo nên bộ nồi hoàn chỉnh, đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm cho bạn khi sử dụng.

Bep36 chuyên sản xuất, cung cấp bộ nồi nấu phở đa năng

Những tính năng của nồi nấu phở ở Bep36 mà bạn nên chọn mua

     Ngoài những ưu điểm đã nói trên như: đa dạng về kích thước, chất liệu inox tốt, đa dạng về chủng loại, tiết kiệm điện năng, thì bộ nồi nấu phở của chúng tôicòn đảm bảo về thẩm mỹ, sự bền bỉ theo thời gian và độ an toàn tuyệt đối. Tất cả các bộ phận tạo nên chiếc nồi đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, chất liệu chuẩn đã tạo nên tính năng chống bị ô xy hóa, bền đẹp dài lâu. Đó là điểm mà những bộ nồi gia công bình thường không thể có được. Sự hoàn hảo mà Bep36 đem lại đã được nhiều người tin dùng và đa số đều hài lòng về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Đa số các khách hàng sau khi sử dụng đều đánh giá rất tốt về bộ sản phẩm của chúng tôi về thiết kế, chất lượng và những tính năng khác biệt chỉ có ở Bep 36.

    Đã có rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn vào sản phẩm nồi nấu phở của chúng tôi, còn bạn thì sao? Hãy đến với Bep36 thông qua trang web: bep36.com để có được những sản phẩm chất lượng, đáng để bạn bỏ tiền ra mua.

Không có nhận xét nào