Một số điểm nhà hàng cần lưu ý khi chọn mua tủ đông, bàn mát công nghiệp

Share:
Kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và lắp đặt các thiết bị tủ lạnh công nghiệp cho quý khách hàng. Ngoài ra với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành bảo trì dài hạn Bếp Nhu cầu ăn uống tập trung trong các khu bếp công nghiệp của bệnh viện, trường học, các nhà máy hay các quán ăn, nhà hàng, khách sạn rất lớn nên cũng cần một lượng thực phẩm nhiều và sẵn sàng để chế biến. Tủ lạnh, tủ đông, tủ mát là thiết bị chứa thực phẩm đáp ứng nhu cầu chế biến bất cứ khi nào

Lưu ý khi mua tủ đông bàn mát công nghiệp

-         Thiết bị điện lạnh nhà hàng có gì khác biệt với thiết bị gia dụng

Tủ đông công nghiệp có đôi chút khác biệt so với tủ lạnh cả về thiết kế, tính năng và cách sử dụng. Chính vì vậy, tủ đông công nghiệp thường được sử dụng ở nhiều nhà hàng, khách sạn, công ty… Và để sử dụng tủ lạnh công nghiệp một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, đòi hỏi người dùng cần phải tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất như các tư vấn kĩ thuật cần thiết của đơn vị lắp đặt.

 tủ đông

-         Mục đích sử dụng chính

Đầu tiên bạn cần xác định được thói quen sinh hoạt của nhà hàng bạn như thế nào, chẳng hạn bạn thường xuyên tích trữ đồ đông lạnh, làm đá nhiều thì cần chọn đá lớn, bạn có thói quen sử dụng thực phẩm tươi hàng ngày thì nên chọn chiếc tủ lạnh có ngăn rau quả rộng, để được nhiều thực phẩm. Nếu nhà hàng quán ăn của bạn hoạt động hàng ngày phục vụ nhiều suất ăn thường xuyên liên tục thì bạn phải sử dụng tủ lạnh có dung tích, kích thước lớn

-         Chọn tính năng cần thiết

Bạn cần chọn tính năng phục vụ cho mục đích sử dụng nhiều nhất tránh lãng phí vì càng nhiều công nghệ hiện đại máy càng đắt. Tủ lạnh được phân loại theo 3 công dụng:

+ Tủ mát : dùng để bảo quản các loại trái cây, củ quả
+ Tủ đông mát: dùng để dự trữ làm đông các loại thực phẩm (thịt, cá, tôm… các loại hải sản)
+ Tủ lạnh trưng bày riêng: trưng bày các loại bánh, salad, thực phẩm hay trái cây…)

bàn mát công nghiệp

-         Các địa chỉ mua tủ đông, tủ lạnh, bàn mát công nghiệp uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị làm lạnh cho hệ thống bếp công nghiệp như các loại tủ đông, tủ mát,… Có rất nhiều hãng được giới thiệu tại thị trường. Nhưng để lựa chọn được thiết bị giá thành tốt và hiệu quả sử dụng bền ổn định thì không phải ai cũng biết.

Một loại tủ hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường bởi chất lượng ổn định và giá thành hợp lý đó là tủ lạnh công nghiệp Sanaky. Tủ lạnh Sanaky hiện nay được khá nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học tại Việt Nam sử dụng như tủ đông 4 cánh, mát 4 cánh, mát salad, tủ lạnh quầy bar, tủ trưng bày bánh.

Bếp 36 là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại tủ lạnh công nghiệp, tủ đông mát Sanaky tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật có nhiều 36  hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các địa chỉ bạn có thể mua hàng chính hãng của Bếp 36:
  • ·        36/300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • ·        187 Nguyễn Đỗ Cung, Q Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • ·        151 Chu Văn An, Q Bình Thạnh, TP HCM
  • ·        506 Trần Phú, TP Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Ngoài ra khách hàng có thể truy cập bep36.com để xem thông tin chi tiết hơn về các dòng thiết bị tủ đông, bàn mát các loại đang được bán với giá cực sốc tại đây.

Bếp 36 – chuyên gia bếp công nghiệp!

Không có nhận xét nào