Lò nướng Salamander – Dòng sản phẩm hoàn hảo

Share:

Lò nướng Salamandermột trong những thiết bị lò nướng cao cấp với hệ thống nướng công nghệ cao, người sử dụng có thể nướng nhiều loại bánh cũng như nhiều loại thực phẩm khác nhau.  Lò nướng Salamander được thiết kế kiểu dáng sang trọng, hiện đại nên phù hợp với mọi không gian bếp của các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị và cả những nhà hàng chuyên nghiệp.

Đặc điểm lò nướng Salamander

Lò nướng Salamander trên thị trường bếp công nghiệp hiện nay được phân loại thành 2 dòng chính đó là: lò nướng Salamander 4 họng và 6 họng.Hai loại này chỉ khác nhau ở số 6 họng gas cung cấp cho lò nướng, và có công suất nướng khác nhau, cả hai laoij lò nướng đều có bộ điều chỉnh nhiệt các thang bậc.
Đặc điểm lò nướng Salamander
Các đặc điểm chung của Lò nướng Salamander bao gồm:
Ø Kiểu nướng hoạt động theo cơ chế tuần hoàn bằng khí nóng ở nhiệt độ cao,có các thang bậc dễ dàng cho người sử dụng điểu chỉnh độ chín của thực phẩm.
Ø Luôn là sản phẩm được thieeys kế hoàn hảo với hình dáng gọn đẹp.
Ø Có chân tăng chỉnh với chế độ điều chỉnh khay nướng rất tiết kiệm điện năng.
Ø Thân tủ được làm từ chất liệu inox không gỉ có độ bền cao và sức chịu nhiệt tốt, với thiết kế cánh trên và dưới rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Ø Sản phẩm này có công dụng nướng thịt, cá, hải sản các loại thực phẩm ….
Ø Có cơ chế hoạt động mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng và vệ sinh, bảo trì lò đơn giản nên mang đến tuổi thọ cao cho lò khi sử dụng.

Lò nướng Salamander- sự lựa chọn hào hảo

Các loại lò nướng Salamander đều có đặc điểm chung là không có cánh cửa ở phía trước, thường được bố trí ngang tầm mắt vì vậy cho phép người dùng dễ dàng sử dụng và kiểm soát chặt chẽ trong quá trình nướng thực phẩm. Với ưu điểm là nguồn nhiệt từ trên xuống, vì vậy rất tiện cho nướng thực phẩm có chứa nhiều chất béo như các loại thịt bò, thịt, các vết cắt thịt khác để ngăn ngừa nguy cơ bùng lửa gây ra từ các chất béo chảy mỡ vào nguồn nhiệt. Thiết kế các họng đốt cho nhiệt độ cao, do đó mà quá trình nướng nhanh hơn so với các lò nướng khác, sẽ giúp giảm thời gian chuẩn bị, tạo tiện ích cho các nhà bếp chuyên nghiệp.
Lò nướng Salamander- sự lựa chọn hào hảo
Sản phẩm lò nướng Salamander là một sự lưạ chọn hoàn hảo dành cho các bếp ăn công nghiệp nhà hàng và ngay cả trong gian bếp gia đình bạn. Bạn có thể sử dụng thiết bị để nướng những chiếc bánh thơm ngon, và nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không cần phải tốn nhiều công sức nữa, chính từ nhứng ưu điểm này mà hiện nay nướng Salamander ngày càng được ưa chuộng phổ biến hơn.

Không có nhận xét nào