Bạn đã biết đến tủ giữ nóng thức ăn chưa?

Share:
Nấu bạn là một người yêu thích nấu ăn hay các đầu bếp, chuyên gia về ẩm thực, chắc chắc một vấn đề khiến bạn quan tâm và trăn trở hiện nay đó là thức ăn được nấu rất ngon tuy nhiên lại chưa có biện pháp giữ ấm để thực phẩm luôn tươi mới trong một khoảng thời gian nhất định. Chúng ta cũng biết rằng, khi chế biến thức ăn vào mỗi giờ cao điểm, các đầu bếp rõ ràng không thể nào không chuẩn bị trước các món ăn nấu sẵn trước để kịp thời phục vụ khách hàng.
Vậy làm như thế nào để các nhà hàng, khách sạn và các bếp ăn công nghiệp có quy mô lớn luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng những món ăn thơm ngon hấp dẫn nhất?. Và đã có nhiều người vẫn chưa biết đến tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp là một thiết bị có tính năng ưu việt giúp các nhà hàng quán ăn luôn giữ được hương vị đậm đà thơm ngon, nóng hổi của các món ăn. Vậy thiết bị tủ giữ nóng thức ăn có lợi ích gì và nguyên lý hoạt động của thiết bị nay như thế nào để an toàn và hiệu quả. Hãy xem ngay những thông tin dưới đây.
thiết bị tủ giữ nóng thức ăn

Tủ giữ nóng thức ăn là gì?

Tủ giữ nóng thức ăn, là một thiết bị hiện đại của bếp công nghiệp dùng để giữ ấm cho thức ăn, đồ ăn. Hiện nay được sử dụng phổ biến trong các bếp công nghiệp, nhà hàng ăn nhanh, khách sạn, các nhà máy nơi tập trung nhiều khách hàng hay công nhân viên… Đây là một sản phẩm có tính ứng dụng cao mangg lại nhiều hiệu quả chất lượng món ăn và phù hợp với guồng quay bận rộn của các nhà hàng hiện đại ngày nay.

Nguyên lý hoạt động của tủ giữ nóng thức ăn như thế nào?

Thiết bị tủ giữ nóng thức ăn là sản phẩm để giữ ấm thức ăn được hoạt động theo nguyên lý giữ nóng thức ăn bằng cách thủy: khi này nước trong thùng đựng nước dưới khay cơm  sẽ được đun nóng sau đó bốc và truyền nhiệt sang khay thức ăn để giữ ấm thức ăn. Thức ăn lúc này sẽ được giữ nóng cho đến khi được mang ra phục vụ hay khi chia ra khay cơm phần hay các khay inox. Phía dưới quầy tủ có ngăn để đựng các dụng cụ cần thiết cho việc chia suất.
Nguyên lý hoạt động của tủ giữ nóng thức ăn như thế nào

Hiện này, thiết bị tủ giữ nóng thức ăn là một sản phẩm rất cần thiết cho các quán ăn, nhà hàng tiệc cưới, bếp ăn công nghiệp, bếp căn tin trường học, bệnh viện và bếp doanh trại…Sản phẩm tủ giữ nóng thức ăn này còn được dùng phổ biến để giữ nóng thức ăn bếp công nghiệp inox của các công ty có số lượng lớn công nhân ăn theo ca.

Không có nhận xét nào