Nên hay không khi mua bếp công nghiệp cũ?

Share:
Bạn đang muốn mở cơ sở kinh doanh ăn uống nhưng nguồn tài chính còn hạn hẹp, vì thế bạn dự định mua bếp công nghiệp giá rẻ để nhằm tiết kiệm nguồn tài chính và bạn đã lựa chọn mua bếp công nghiệp . Tuy nhiên, giải pháp đấy chưa hẳn đã tiết kiệm hiệu quả chi phí. Qua bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề nên mua bếp công nghiệp cũ hay mới để tiết kiệm dài lâu.

Bếp công nghiệp giá rẻ
Bếp công nghiệp giá rẻ


Những nguy cơ tiềm ẩn khi mua bếp công nghiệp cũ


Khi mua bếp công nghiệp cũ bạn rất dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc hàng đã bị thay thế ở một chi tiết nào đấy mà bạn khó có thể nhận ra, bạn không nên tin hoàn toàn vào quảng cáo, không có sản phẩm nào còn mới, còn tốt mà lại bán với giá rẻ như thế. 

Nguy cơ bạn mua phải bếp công nghiệp đã hỏng hoặc lỗi là rất lớn, chưa kể đến, hầu hết bếp công nghiệp cũ đều dùng rất tốn điện, tốn gas vì khi máy móc đã bị hao mòn thì hiệu suất của nó sẽ không còn cao. 

Khi sử dụng bếp công nghiệp cũ mức độ an toàn không được đảm bảo rất dễ xảy ra nguy cơ rò rỉ gas, chập điện gây cháy, nổ nguy hiểm cho người sử dụng.

Mặt khác, đối với kinh doanh dịch vụ ăn uống thì chất lượng món ăn và thời gian xuất món nhanh hay chậm, không phải để cho thực khách đợi lâu chính là nhân tố thu hút khách hàng, với bếp công nghiệp cũ thời gian nấu nhanh sẽ bị hạn chế rất nhiều, đòng thời khi ngọn lửa không đều sẽ làm ảnh hưởng đến cả hương vị món ăn.


Giải pháp mua bếp công nghiệp giá rẻ


Với những nguy cơ như trên thì mua bếp công nghiệp cũ chắc chắn là một giải pháp bạn nên cân nhắc kỹ, tuy nó có giá thành thấp hơn bếp công nghiệp mới nhưng đi kèm đấy là những rủi ro tiềm ẩn cao, bạn đừng để xảy ra tình trạng "tiền mất tật mang".

Hơn nữa khi bạn kinh doanh với mục đích lâu dài cộng với môi trường nhà bếp luôn ẩm thấp và bếp công nghiệp có tần suất sử dụng cao, đòi hỏi sản phẩm phải có tuổi thọ lâu dài, bền vững. Vì thế bếp công nghiệp cũ không thể nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng dài lâu.

Bạn nên chọn mua bếp công nghiệp giá rẻ được sản xuất trong nước với rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn mà chất lượng không hề thua kém với hàng nhập khẩu.

Hoặc hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh thiết bị bếp công nghiệp có thể sản xuất theo nhu cầu sử dụng cũng như khả năng nguồn tài chính của bạn.

Với những phân tích như trên chúng ta hoàn toàn có thể quyết định được nên mua bếp công nghiệp cũ hay mới là phù hợp và tiết kiệm. Hãy gọi hotline 0123 688 3636 để được tư vấn, tham khảo giá và đưa ra yêu cầu về sản phẩm của mình, các bạn sẽ được hỗ trợ lựa chọn những thiết bị bếp công nghiệp phù hợp nhất.

Không có nhận xét nào