Máy thái thịt chín, đông lạnh ES250 - Sản phẩm chất lượng thương hiệu Bếp36

Share:
Máy thái thịt hiện nay không còn là thiết bị bếp công nghiệp xa lạ với nhiều người nữa bởi nó được sử dụng khá phổ biến tại các bếp ăn tập thể, nhà hàng giúp thái được số lượng thịt lớn trong khoảng thời gian ngắn đồng thời mang lại những lát cắt thịt mỏng đều, đẹp mắt. Hiện nay máy thái thịt có rất nhiều mẫu mã và chức năng đa dạng, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một dòng máy được sử dụng khá phổ biến nhất là máy thái thịt chín, đông lạnh ES250.

Máy thái thịt chín, đông lạnh ES250
Máy thái thịt chín, đông lạnh ES250

Thông số kỹ thuật

  • Mã máy: ES250
  • Đường kính dao thái: 250mm
  • Công suất: 180W
  • Điện áp: 220V
  • Kích thước: 470x280x380mm
  • Loại máy: Bán tự động


Cấu tạo máy thái thịt chín, đông lạnh ES250

Máy thái thịt chín, đông lạnh ES250 được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tạo sự sang trọng cho mọi không gian bếp công nghiệp. Máy được làm toàn bộ bằng hợp kim nhôm chống gỉ, bề mặt nhôm sang trọng, dễ vệ sinh. Với chất liệu nhôm nên máy khá nhẹ chỉ 15Kg, rất tiện trong việc di chuyển. Tổng thể máy khá gọn, không chiếm nhiều diện tích gian bếp.

Phía trên thân máy còn được gắn thêm bộ đá mài tự động, trong trường hợp lưỡi dao bị cùn thì bạn chỉ việc nhấn nút là lưỡi dao sẽ tự động được mài.

Đường kính của lưỡi dao là 250mm=25cm. Lưỡi dao của máy được làm bằng thép trắng nguyên khối không gỉ, loại thép có độ sắc bén, độ bền cao, dễ dàng cắt lát thịt đông lạnh cứng như đá và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Lưỡi dao điều chỉnh được độ dài lát cắt linh hoạt, lát thịt dài nhưng mỏng đều, cuộn tròn đẹp mắt mà không bị nát vụn như cách thái tay truyền thống.

Công suất mô tơ của lưỡi dao cắt máy thái thịt ES250 đạt 180w nên quý vị yên tâm là nó có thể thái được miếng thịt đông lạnh ngay khi bỏ ra khỏi tủ đông với lát cắt mỏng kinh ngạc mà hiếm có loại máy thái thịt bán tự động nào có thể làm được.

Cơ chế hoạt động máy thái thịt chín, đông lạnh ES250

Máy thái thịt chín, đông lạnh ES250 là dòng máy dễ dàng sử dụng, bán tự động nên tốc độ cắt tùy vào tốc độ đẩy thanh gạt ở bàn máy. Nguyên lý là cố định khổ thịt bằng càng bám thịt và dùng tay đẩy thanh gạt đưa miếng thịt chạy qua lưỡi dao quay tròn theo trục, thịt sẽ được thái ra sau của máy, máy có bộ phận điều chỉnh thủ công để thay đổi độ dày của lát thịt cắt ra.

Ưu điểm của máy thái thịt chín, đông lạnh ES250 

Ưu điểm của máy thái thịt chín ES 250 là dễ dàng điều chỉnh được độ dày lát cắt theo ý muốn, các lát mỏng từ 1.0-10.0mm một cách chuẩn xác.

Toàn bộ thân máy thái thịt ES250 làm bằng hợp kim nhôm chuyên dùng trong ngành thực phẩm giữ độ bóng cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Lưỡi dao của máy được làm bằng thép trắng không gỉ, có độ sắc bén rất cao nên thái được những lát thịt mỏng đều, đẹp mắt.

Mức giá khá mềm so với các dòng máy thái thịt cùng loại, để hầu hết các bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn hay các tiệm bánh mì.. đều có thể sở hữu.

Nhược điểm của máy thái thịt chín, đông lạnh ES250

Máy thái thịt chín ES250 là dòng máy bán tự động, quá trình thái phải cần đến sức đẩy tay của người dùng.

Máy không thái được thịt chín trong thành phần thịt có lẫn gân, da, sụn xương… Máy không thái được thịt sống hay thịt đông cứng như đá.

Cách sử dụng máy thái thịt chín, đông lạnh ES250 

- Chuẩn bị khối thịt vuông vức được cắt theo thớ thịt. Đặt khối thịt lên bàn đỡ và cố định bằng càng kẹp thịt.

- Điều chỉnh độ dày lát cắt qua núm vặn đen bên hông máy. Đặt khay chứa thịt phía sau máy.

- Bật công tắc màu xanh để khởi động mô tơ lưỡi dao.

- Dùng tay đẩy bàn đỡ thịt qua lưỡi dao đang xoay tròn, mỗi lần đẩy nhẹ nhàng 1 lát thịt được thái ra, lát thịt cuộn tròn lại và rơi vào khay phía sau. Khi không thái nữa, bạn nhấn công tắc đỏ để tắt máy.


Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt chín, đông lạnh ES250

- Vệ sinh sạch sẽ máy thái thịt sau mỗi lần sử dụng.

- Tránh sử dụng sai mục đích, cắt thái các loại vật liệu khác
- Khuyến khích sử dụng găng tay nội trợ khi dùng máy thái thịt để đảm bảo an toàn.

- Khổ thịt đưa vào cắt không được lớn hơn so với máng đựng thịt của máy

- Mài lưỡi cắt của máy thái thịt bằng thiết bị chuyên dụng. Không nên lạm dụng mài dao liên tục, chỉ mài lưỡi dao khi thực sự cần thiết. Nếu thường xuyên mài lưỡi dao sẽ làm giảm tuổi thọ của lưỡi dao. 

- Trong trường hợp lưỡi dao không thể mài được nữa thì bạn nên thay lưỡi dao mới.

- Sử dụng nguồn điện ổn định, đúng thông số máy cung cấp.

- Đặt máy ở nơi cách xa tầm tay trẻ em vì lưỡi dao rất sắc bén.

Hãy đến với Bếp 36 - Địa chỉ uy tín, tin cậy giúp bạn đặt trọn niềm tin, lựa chọn được một chiếc máy thái thịt đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline 0123 688 3636 để được tư vấn và nhận được những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay.

Không có nhận xét nào