Bếp chiên nhúng đôi thương hiệu bếp 36

Share:
Bếp chiên nhúng là thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng rất phổ biến bởi tính tiện dụng và rất tiết kiệm thời gian, chi phí. Hiện nay, bếp chiên nhúng được chia làm hai loại là bếp chiên nhúng bằng điện và bếp chiên nhúng bằng gas phù hợp với mọi địa điểm kinh doanh dù ngoài đường phố hay trong các bếp ăn cho bạn lựa chọn.
Tùy vào mô hình kinh doanh cũng như nhu cầu sử dụng để bạn chọn cho mình bếp chiên nhúng đơn hay bếp chiên nhúng đôi đều có những lợi ích nhất định. Bài viết sau chúng ta sẽ đi tìm hiểu về bếp chiên nhúng đôi.Bếp chiên nhúng đôi
Bếp chiên nhúng đôi

Thông số kỹ thuật bếp chiên nhúng đôi

Kích thước: 290x440x310mm
Chất liệu: Inox
Dung tích thùng: 5.5 lít
Điện áp: 220V
Bếp chiên nhúng dùng điện hoặc dùng gas
Nhiệt độ duy trì 195 đến 210 độ C

Cấu tạo thiết kế bếp chiên nhúng đôi

Bề ngoài bếp chiên nhúng đôi có cấu tạo khá đơn giản giống như một chiếc thùng đun dầu ăn lớn với toàn bộ thân được làm từ 2 lớp chất liệu inox cao cấp không gỉ, ở giữa là lớp cách nhiệt, chống oxy hóa, bền bỉ với thời gian. Bếp chiên nhúng đôi được thiết kế rất linh hoạt, có thể tháo rời các yếu tố làm nóng nên dễ dàng vệ sinh lau chùi các bộ phận của bếp.

Bếp chiên nhúng được thiết kế 2 khoang chứa dầu với lòng sâu rộng, bề mặt inox nhẵn mịn, an toàn với thực phẩm.

Bếp chiên nhúng còn được tích hợp thêm các phụ kiện tiện dụng là các giỏ chứa đồ ăn bằng inox dạng lưới với tay cầm chắc chắn để nhúng thức ăn vào thùng dầu.

Mỗi thùng chứa dầu lại có các nắp đậy kín riêng biệt để tránh bụi bẩn cũng như an toàn với dầu nóng sau mỗi lần sử dụng.

Bếp được sử dụng thanh nhiệt giúp làm nóng bếp nhanh chóng, khi dầu trong khoang chứa đã nóng đến một mức nhiệt nhất định thì bếp sẽ tự động ngắt điện và giữ nguyên mức nhiệt hiện tại, giúp tiết kiệm điện tối đa.

Phía trên bề mặt bếp là các bộ điều chỉnh nhiệt riêng biệt cho từng khoang dầu và hệ thống cảm biến, đèn báo cho biết trạng thái nhiệt độ trong bếp, dễ dàng để người sử dụng tùy chỉnh.

Cơ chế hoạt động bếp chiên nhúng đôi

Bếp chiên nhúng đôi với hệ thống đun nóng bằng nhiên liệu gas hoặc điện, điện áp 220V khi nguồn điện được bật lên sẽ làm nóng thanh nhiệt điện nhanh chóng và thanh nhiệt sẽ làm dầu sôi và từ đấy làm chín thức ăn. Do nhiệt độ bếp có thể tự động ngắt khi đến một mức nhiệt nhất định giúp thức ăn chín vàng đều, không bị cháy xém như các bếp truyền thống khác.Thân bếp với lớp vỏ inox và lớp cách nhiệt cao cấp dù cho dầu sôi ở nhiệt độ cao khi bếp đang hoạt động thì bề ngoài bếp vẫn mát và an toàn với người sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng bếp chiên nhúng đôi

- Trước khi sử dụng bếp chiên nhúng cần kiểm tra kỹ tình trạng hoạt động của máy, nguồn điện, gas đảm bảo.

- Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp không quá cao và không quá thấp, tránh việc tăng giảm nhiệt độ đột ngột sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp.

- Lượng dầu trong bếp phải vừa đủ, không nên quá nhiều hoặc quá ít 

- Nên vệ sinh bếp sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo tuổi thọ cho bếp được dài lâu, đồng thời an toàn vệ sinh thực phẩm cho lần sử dụng tiếp theo. 

Trên đây là cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bếp chiên nhúng đôi, bạn nên nắm rõ để sử dụng đạt hiệu quả và bền lâu. Ngoài bếp chiên nhúng đôi còn rất nhiều loại khác như bếp chiên nhúng đơn, bếp chiên nhúng phẳng, bếp chiên Berjaya, bếp chiên chân không... tha hồ cho bạn lựa chọn tùy vào mục đích kinh doanh. Hãy gọi hotline 0123 688 3636 để được tư vấn chi tiết.

Không có nhận xét nào